XỬ LÝ KEO 502 VÀO MẮT VÀ QUẦN ÁO

XỬ LÝ KEO 502 VÀO MẮT VÀ QUẦN ÁO

Admin
19, tháng 1, 2017
Keo 502 là sản phẩm kết dính tốt, khô nhanh. Chúng đã là sản phẩm không thể thiếu được trong cuộc sống hàng ngày.
 
Bạn có thể dùng keo để dan lên giày dép giúp cho tuổi thọ chúng được nâng cao nhưng nếu không may chúng bị dính lên quần áo, cơ thể ngoài ý muốn ủa bạn thì đó sẽ trở thành mối nguy hại. Chính các ưu điểm đó lại trở thành nhược điểm khi nó bị sử dụng sai mục đích và do bất cẩn của chúng ta.
 
Nếu bạn không may bị keo 502 dính vào tay hay những vùng da dày thì hay để nó khô và từ từ lột nhẹ ra là được. Nhưng đối với các vùng da nhạy cảm, đặc biệt là mắt thì phải đến ngay các cơ sở y tế gần nhất để  bác sĩ tiến hành lấy keo ra tránh các trường hợp bỏng giác mạc và những hậu quả về sau. 
 
 
Với thành phần chính là cyanoacrylat, một dạng monome lỏng chứa nhiều gốc ankylcyanoacrylate mà khi đã khô cứng sẽ đóng rắn thành một lớp polyme bền vững theo nguyên tắc trùng hợp anionic Keo 502 trên thị trường Việt Nam thực tế chỉ chứa hỗn hợp 2 loại monome là methyl-2-cyanoacrylate và ethyl-2-cyanoacrylate, chúng dễ dàng bị "polyme hóa" bởi hơi nước trong không khí, vì thế người ta thường bảo quản keo trong bình kín hoặc bằng silicage.
 
Nếu bạn muốn tẩy keo 502 ra khỏi các vật dùng thì nên sử dụng acetone, xăng,..Nhưng đối với các vật dụng trên thì chỉ nên sử dụng với các đồ dùng bằng kính tránh sử dụng với vải và xe vì nó dẫn dễ bong tróc hay phai màu. 
 

keo 502 dính mắt hãy đến ngay cơ sở y tế gần nhất
 
Bạn cũng có thể dùng máy sấy tóc để làm tan chay keo ra, sau đó lau sạch chúng là xong. Nếu keo dinh vào quần áo thì bạn nên chuẩn bị tâm lí vì chúng chắc chắn sẽ bị phai màu nhé.
 
Tuyệt đối không để keo dinh vào mắt và khi sử dụng hay hớ cần thận. Sau khi dùng xong nhớ để chúng vào nơi an toàn, tránh xa tầm tay trẻ em.
 

nếu dính vào quần áo thì rất có khả năng sẽ baymàu

TAGS: