Ưu điểm và công dụng của giấy nhám tròn giấy, vải

Ưu điểm và công dụng của giấy nhám tròn giấy, vải

Vũ Trí Sang
11, February, 2020

Trong các loại giấy nhám thì giấy nhám tròn giấy, vải được đánh giá cao hơn cả bởi khả năng tương thích với mọi bề mặt vật liệu, từ nhựa, gỗ, kim loại đến inox. Bài viết hôm nay sẽ điểm qua một vài ưu điểm cũng như công dụng của giấy nhám tròn giấy, vải để bạn đọc có thêm thông và lựa chọn sử dụng cho phù hợp.
 

1. Ưu điểm giấy nhám tròn giấy, vải
 

Tên gọi của giấy nhám tròn giấy, vải xuất phát từ kết cấu và hình dạng của nó. Theo đó, giấy nhám được thiết kế hình tròn trên nền giấy hoặc vải, còn bề mặt là những lỗ nhỏ li ti có tác dụng thoát nhiệt, giảm lượng nhiệt năng sinh ra trong quá trình chà nhám. 

Tuy nhiên, cũng có một số sản phẩm giấy nhám tròn giấy, vải không có lỗ thoát nhiệt trên bề mặt, chuyên dụng cho những trường hợp đặc biệt. Dù có lỗ thoát nhiệt hay không thì hiệu quả mà giấy nhám tròn giấy, vải mang lại cũng như nhau, miễn sao chọn lựa và sử dụng đúng yêu cầu.
 

    

 

Giấy nhám tròn giấy, vải được sản xuất trên dây chuyền khép kín, hiện đại với mật độ hạt mài và độ nhám đa dạng, từ #36, #40, #60, #80, #100, #120, #150, #180, #240, #320, #400, #600, #800, #1000, #1200,… mang đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Nhìn chung, giấy nhám tròn giấy, vải sở hữu các ưu điểm nổi bật sau:
 

- Xử lý tốt mọi tình trạng của bề mặt vật liệu (trầy xước, han gỉ, gồ ghề,…) mang đến sự bằng phẳng và sáng bóng cho cho bề mặt. 

- Giá cả phải chăng.

- Khả năng tái sử dụng nhiều lần.
 

2. Ứng dụng của giấy nhám tròn giấy, vải
 

- Giấy nhám tròn giấy, vải có thể được dùng để xử lý các bề mặt vật liệu cứng như nhựa, gỗ, kim loại, gang, thép hay bề mặt vật liệu mềm, dễ trầy xước như túi bóng, băng dính,…

- Loại bỏ vết bẩn, vết trầy xước, han gỉ, giúp bề mặt vật liệu sạch sẽ và thẩm mỹ hơn.
 

- Thay thế giấy nhám siêu mịn để mang đến một bề mặt vật liệu nhẵn, mịn, sáng, bóng.


  

 

Có thể thấy, giấy nhám tròn giấy, vải đang là giải pháp tiết kiệm hiệu quả cho người dùng bởi giá thành rẻ, khả năng tái sử dụng cao, lại có thể thay thế cho những dòng giấy nhám khác. Mọi nhu cầu sử dụng giấy nhám tròn giấy, vải, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được báo giá và cung cấp.

 

Thông tin liên hệ mua hàng:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XNK NHẤT GIA

Trụ sở chính: Nhà 7, Ngõ 33 Phú Đô, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

GPĐKKD: 0105345717

Nhà máy sản xuất: Osaka Nishi-ku Kyomachibori 1-3-13 Tatsumi

Nhà máy gia công : KCN Đại Đăng, Thủ Dầu Một, Bình Dương

ĐT, Zalo: 0985676046

Mail: giaynhamnhapkhau@gmail.com

Wesite: giaynhamnhapkhau.com

 

TAGS: