Ứng dụng của giấy nhám

Ứng dụng của giấy nhám

Vũ Trí Sang
19, January, 2017

Chúng tôi là đơn vị uy tín trên thị trường trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm giấy nhám, vải nhám… chất lượng cao. Trong những năm qua Nhất Gia luôn làm hài lòng khách hàng bởi sản phẩm chất lượng, cung cách làm việc chuyên nghiệp, giá thành phù hợp và nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Giấy nhám có thể làm gì?

 giaynhamnhapkhau.com Dưới đây là một số thông tin ứng dụng đa dạng của giấy nhám trong các lĩnh vực công nghiệp.

ng dụng ngành khuôn mẫu

 

Ngành công nghiệp chế tạo khuôn mẫu là ngành cung cấp nhiều khả năng sử dụng hiệu quả các quá trình xử lý độ bóng bề mặt bằng công nghệ mài và đánh bóng sản phẩm.

Ứng dụng ngành cơ khí

 

Nhờ vào khả năng đánh bóng tạo được độ mỹ thuật cao, và chính xác trong mài mòn nên giấy nhám nhật, chiếm lĩnh thị trường cơ khí, đặc biệt trong lĩnh vực xử lý vật liệu, bộ phận kim loại.

Ứng dụng ngành ô tô, xe máy

 

   

Giấy nhám sử dụng cho ngành ô tô có những đặt thù rất khác biệt với các ngành khác, vật liệu ô tô mỏng nhưng cần độ cứng cao, nên giấy nhám sử dụng phải có độ bén và độ đồng đều cao để không làm trầy xước bề mặt sản 

ng dụng trong ngành gỗ 

    

Các loại đồ mỹ nghệ cao cấp cần độ bóng bề mặt mịn, sau đó mới được phủ lên lớp sơn bảo vệ. Nhám ngành gỗ đặt trưng là loại nhám có hạt cát độ cứng tương đối mềm. Mật độ các hạt trên nền vải thường thưa để dễ dàng thoát phôi khi gia công, đặt biệt nếu chà khô thì nhám thường phủ thêm 1 lớp bột chống dích và cách nhiệt.

Ứng dụng trong ngành thời trang, giầy da

   

Giấy nhám sử dụng trong ngành da là nhám thùng, có hiệu quả rất cao trong việc tạo dựng bề mặt sáng bóng cho lớp da, từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm trong ngành thời trang

Ngành điện tử - bán dẫn

 

Giấy nhám sử dụng trong ngành điện tử chủ yếu để đánh bóng các bề mặt bán dẫn, độ bóng vừa đủ để sơn phủ cũng như tăng khả năng kết dích của các con chíp lên bề mặt bảng mạch chính. Ngoài ra việc sử dụng nhám để chà trước khi sơn trang trí bề mặt ngoài sản phẩm cũng được sử dụng rất nhiều.

Ứng dụng ngành Quà tặng

 

Để tạo ra những sản phẩm quà tặng được cá nhân hóa độc đáo trên bất kỳ loại vật liệu nào ... cần phải có sự trợ giúp đắc lực của những giấy nhám để tăng độ bóng sản phẩm, thể hiện tính đột phá trong công nghệ.

Đánh bóng kim loại:

   

Đã bao giờ bạn có ý nghĩ muốn tô điểm thêm chút màu sắc cho các vật dụng bằng kim loại của mình như tấm thẻ kim loại, hộp đựng thẻ kim loại, bộ vật dụng làm bếp, hay các vật dụng gia đình khác...?.

Ứng dụng ngành nội thất

 

Những hoa văn được tạo ra trên các loại vật liệu này mang một vẻ đẹp và tính nghệ thuật khác nhau tùy theo người thiết kế và nhu cầu người sử dụng, tuy nhiên tất cả đều phải đảm bảo tính thẩm mỹ và độ tinh xảo đến từng chi tiết...

Ứng dụng trong ngành xây dựng, loại bỏ vữa Stain

Bạn có cảm thấy mệt mỏi với việc làm sạch vết bẩn của vôi vữa giữa những viên gạch hay không, đặc biệt là trên sàn nhà và phòng tắm? Giấy nhám có thể được sử dụng để loại bỏ vết bẩn ấy một cách nhẹ nhàng và hiệu quả nhất.  Bạn chắc chắn sẽ bị ấn tượng về những gì giấy nhám có thể làm trong vài phút mà nhiều chất tẩy rửa hoặc hóa chất không làm được.

Ứng dụng trong ngành sản xuất dụng cụ thể thao

Giấy nhám sử dụng trong ngành sản xuất dụng cụ thể thao chủ yếu là nhám vòng và nhám tờ chất lượng cao

TAGS: