Tìm hiểu về nhám xếp tại thị trường Việt Nam

Tìm hiểu về nhám xếp tại thị trường Việt Nam

Vũ Trí Sang
02, June, 2020

Nhám xếp được thiết kế các lá nhám xếp chồng lên nhau theo vòng tròn tạo thành đĩa nhám. nhám xếp thường được sử dụng trong công đoạn mài thô, mài bavia, mối hàn nhỏ. Ưu điểm của nhám xếp so với đá mài là nhám xếp có độ đàn hồi tốt hơn đá và sử dụng cho các trường hợp mài mối hàn, bavia nhỏ và không sợ bị lỗi cho sản phẩm.

 

 

Nhám xếp là dụng cụ trong viêc chà nhám các bề mặt, có thể sử dụng được cho máy cắt giúp cho việc chà nhám được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả hơn, được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng, cơ khí, xưởng điêu khắc, xưởng gỗ...trong việc đánh bóng các bề mặt, được làm  bằng chất liệu cao cấp có khả năng chịu nhiệt,chịu lực, chịu được các biến dạng khi bị chịu tác động mạnh, chống rỉ sét, độ bền bỉ cao, có khả năng làm việc ở mọi môi trường khắc nhiệt, giúp cho việc tăng tốc độ xử lý cao, loại bỏ các vật liệu nhanh, được thiết kế để phù hợp với máy cắt, máy mài.... an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

 

 

Nhám xếp  là loại nhám đĩa độc đáo được ứng dụng đa dạng đối với nhiều loại bề mặt vật liệu trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Có thể mài nhẵn kim loại, thép, Inox sạch bóng trong cơ khí, phá tan thanh gỗ chỉ còn lại mùn gỗ trong ngành gỗ hoặc một số ứng dụng khác trong ngành ô tô, điện tử…

 

Thông tin liên hệ mua hàng:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XNK NHẤT GIA

Trụ sở chính: Số 7, tổ 3, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

GPĐKKD: 0105708738

Nhà máy sản xuất: Osaka Nishi-ku Kyomachibori 1-3-13 Tatsumi

Nhà máy gia công : KCN Đại Đăng, Thủ Dầu Một, Bình Dương

ĐT: 0985676046

Mailgiaynhamnhapkhau@gmail.com

Wesite: giaynhamnhapkhau.com

 

TAGS: