Tiết kiệm chi phí cùng giấy nhám tự thải mùn Fiveplus

Tiết kiệm chi phí cùng giấy nhám tự thải mùn Fiveplus

Vũ Trí Sang
19, January, 2017

Hiện nay, giấy nhám được sử dụng khá phổ biến trong rất nhiều ngành nghề khác nhau.Giấy nhám được cấu tạo từ những hạt mài được gắn trên các bề mặt giấy hoặc vải.

Ở các loại giấy nhám thông thường, có 1 bất cập dẫn đến sự hao phí từ vật tư cho đến nhân công đó chính là phần mùn sinh ra khi sử dụng giấy nhám.

 

 

Khi mai mòn, các vật thể bị mài mòn sẽ sinh ra 1 lớp mùn và lớp mùn này sẽ bám lại trên bề mặt giấy nhám và lấp phẳng những khe hở trên bề mặt làm cho bề mặt giấy nhám trở nên nhẵn gây giảm hiệu quả khi mài mòn.

Bên cạnh đó, hàm lượng mùn sinh ra trong qua trình chà nhám còn lẫn vào không khí dẫn đến ô nhiễm môi trường và không tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Nhận thấy được sự bất cập đó của các loại giấy nhám thông thường, chúng tôi xin giới thiệu sản phẩmgiấy nhám Fiveplus.

  

Fiveplus là 1 sản phẩm giấy nhám được nghiên cứu thành công và được tích hợp khả năng tự đào thải mùn hiệu quả.Với chức năng độc đáo này, giấy nhám Fiveplus thể hiện đẳng cấp vượt trội trong các ngành công nghiệp chế biến gỗ, xây dựng hay sản xuất xe hơi ...

Hơn thế nữa, các loại giấy nhám Fiveplus đều được sử dụng cả 2 mặt với hiệu quả mài mòn tương đương nhau.Đối với các loại nhám được gắn vào máy, sẽ bao gồm 1 mặt nhám và 1 mặt lông.Khi mặt nhám chính hết tác dụng, có thể bóc lớp vải lông để tiếp tục sử dụng mặt còn lại.

Như vậy, bạn sẽ dễ dàng nhận ra được sự hiệu quả và tiết kiệm rất nhiều chi phí khi sử dụng giấy nhám tự thải mùn Fiveplus như:

-       Tiết kiệm chi phí nhân công

-       Giảm chi phí điện năng

-       Tăng tuổi thọ máy móc

-       Giảm chi phí vật tư

-       Bảo vệ môi trường và sức khỏe

Hãy liên hệ ngay với Nhất Gia website giaynhamnhapkhau.com để tiếp cận với công nghệ giấy nhám công nghệ mới.

TAGS: