Sử dụng giấy nhám tự thải mùn hiệu quả

Sử dụng giấy nhám tự thải mùn hiệu quả

Vũ Trí Sang
19, January, 2017

Nhằm tăng tối đa hiệu quả mài và giảm tối đa chi phí chúng tôi xin giới thiêu với các bạn một sáng chế mới. Giay nham tự thải mùn FivePlus.

FivePlus đã được các Tập đoàn công nghiệp đa quốc gia trên thế giới chào đón nồng nhiệt. FivePlus đã thể hiện được đẳng cấp vượt trội ở những ngành công nghiệp chế biến gỗ, xây dựng và sản xuất xe hơi…

Với tính năng vượt trội như đánh sạch nhẵn trước khi sơn hoàn thiện trên các bề mặt sắt, gỗ, đá gốm và đăc tính tự thải mùn không bị trơ bề mặt tăng hiệu quả sử dụng, dễ thay, tiện dùng, tiết kiệm về vật tư, giảm chi phí sản xuất và bảo vệ môi trường, FivePlus đang được ứng dụng rộng rãi ở các nước công nghiệp tiên tiến và trên toàn thế giới.
Tất cả các loại sản phẩm giay nham tự thải mùn đều sử dụng được cả 2 mặt tức là sau khi độ mài của 1 mặt hết tác dụng thì lật mặt thứ 2 để mài tiếp và hiệu quả mài là như nhau. Đối với sản phẩm có 1 lớp vải lông để tự dính vào máy mài, sau khi mặt chính hết tác dụng thì bóc lớp vải lông đó bỏ đi để tiếp tục mài mặt còn lại.

Hình dạng của giay nham thành phẩm: Hình tròn từ 3” đến 9”, hình chữ nhật, hình tam giác, dạng băng (vòng) tròn, dạng cuộn… Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi kích thước về sản phẩm mà quý khách hàng yêu cầu cùng số hạt mài : 40; 60; 80; 100; 120; 150; 180; 240; 320; 400; 600; ...

Khi sử dụng sản phẩm giay nham bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí:

-    Giảm chi phí vật tư.

-    Giảm chi phí điện năng.

-    Giảm chi phí nhân công.

-    Giảm thời gian hoàn thiện sản phẩm.

-    Tăng tuổi thọ máy móc

Và để đạt được hiêu quả tốt nhất thì các bạn nên sử dụng những loại thiết bị mài chà có kèm theo tính năng hút bụi.

TAGS: