Phân loại vải nhám vòng

Phân loại vải nhám vòng

Vũ Trí Sang
19, January, 2017

Các hạt mài mòn sản xuất ở dạng cuộn jumbo được cắt thành các dạng vòng, đĩa cũng như tấm và cuộn. Sự đa dạng này cho phép chúng tôi phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. 

 

 

Từ thiết bị nhà bếp làm việc, phụ kiện, công cụ, lá, tua-bin, ống hoặc máy và container, chúng tôi cung cấp các bề mặt hoàn hảo nhất, sản phẩm công nghệ cao cho yêu cầu cao nhất 

Công nghệ cao, với hàng loạt series giấy nhám cung cấp chất lượng của chúng tôi trên mức cao nhất. Do sự liên tục tự mài mức cao nhất của loại các loại hạt mài, sự tiết kiệm kinh tế.

 

 

Cho các ứng dụng liên quan đến việc gia công khô thép không gỉ và nhiệt độ cao, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm SIZE TOP. Lớp bôi trơn thêm của bề mặt đã làm giảm đáng kể nhiệt độ trong khu vực mài lúc gia công, ngăn ngừa việc thay đổi cấu trúc và biến dạng bề mặt.

1. Ceramics vải nhám mài nhanh nhất

Hạt gốm Ceramics là sản phẩm đặc biệt để mài mạnh mẽ. Việc sử dụng series gốm Ceramics dẫn đến sự gia tăng năng suất với đồng thời cải thiện chất lượng bề mặt và loại kim loại nhanh nhất.

 

2. Hạt nhám tổng hợp Pearl

Sản phẩm hạt Pearl với nền vải cứng ủng hộ đã được phát triển cho một hoạt động mài phục vụ rất dài. Do loại bỏ vết xước đồng nhất nó đạt được một bề mặt ổn định trong toàn bộ thời gian mài mòn

 

3. Zirconia Alumina hạt mài mòn

Do thực hiện cắt xuất sắc và các lớp bôi trơn bổ sung. Hạt Zirconia Alumina của chúng tôi cho phép loại bỏ một số phôi rất cao với giảm nhiệt độ trong vùng mài. Mài mát dẫn đến một phần mở rộng ứng dụng và có thể mới liên tục cắt cạnh trong toàn bộ hoạt động mài, cung cấp một chất lượng bề mặt đẹp

Chất lượng cao-series của chúng tôi như trong nhà oxit nhôm được cải thiện, cacbua silic và các vật liệu không dệt đứng cho một vững chắc, hiệu suất không đổi. Các chất lượng cao các sản phẩm cung cấp loại bỏ cổ phiếu cao, tuổi thọ lâu dài và nghiền do đó kinh tế. Đồng thời họ đạt được một chất lượng bề mặt được cải thiện. 

Cho các ứng dụng liên quan đến việc gia công khô thép không gỉ và nhiệt độ cao, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm SIZE TOP. Lớp bôi trơn thêm của họ cung cấp giá loại bỏ cổ phiếu tăng và giảm đáng kể nhiệt độ trong khu vực mài, ngăn ngừa mảnh làm việc thay đổi cấu trúc..

 

Hạt Aluminum nhôm truyền thống

Loại hạt Oxít nhôm sử dụng phổ biến cho kim loại và gỗ với các độ hạt khác nhau.

 

5. Silicon Carbide nhám tốt ứng dụng chính xác

Nhám silicon carbide phù hợp cho gia công thủy tinh, khoáng chất, gốm sứ, đá, titan, sơn dầu, đồng thau và thép (đặc biệt là thép tấm)

 

6. Vòng nỉ, sơ mài vòng

Các sản phẩm nỉ vòng không dệt là vòng nhám mài mòn ba chiều làm bằng Nylon không dệt cho điều bề mặt. Các sản phẩm cho các kích cỡ khác nhau, và độ hạt grit khác nhau và vật liệu lớp khác nhau không dệt phù hợp cho các công của gần như tất cả các bề mạt hoàn thiện

TAGS: