Những ưu điểm của giấy nhám

Những ưu điểm của giấy nhám

Vũ Trí Sang
19, January, 2017
Sở dĩ bạn nên chọn giấy nhám bởi vì chúng được ứng dụng rộng rãi và có nhiều ưu điểm vượt trội. Giấy nhám có tác dụng hoàn thiện sản phẩm, có tính năng mài mòn cũng như đánh bóng sản phẩm trước công đoạn khoác lên một lớp sơn có màu sắc mới, bảo quản sản phẩm không bị tấn công bởi mối mọt, gỉ sét…
 

Để tiết kiệm thời gian cũng như nâng cao năng suất làm việc thì người lao động có thể chà nhám bằng tay hoặc dùng dụng cụ máy chà nhám bằng tay. Trước kia để thực hiện công tác này thì người dùng cần đến vật dụng đá mài, tuy nhiên sự ra đời của giấy nhám với nhiều ưu điểm vượt trội giúp cho người dùng tiện lợi hơn khá nhiều.

Những ưu điểm của giấy nhám là:
 
Giấy nhám được sản xuất với kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ vì vậy rất dễ sử dụng, đảm bảo an toàn và hạn chế đến mức tối đa tai nạn xảy ra với người lao động. Đá mài khi sử dụng liên tục với cường độ cao, sẽ có nguy cỡ vỡ nát do không chịu được sức nóng khi ma sát chính vì thế sẽ gây ra những tổn thương đáng tiếc cho người sử dụng. Trái ngược hoàn toàn, giấy nhám thân thiện với mới trường và an toàn cho người sử dụng.
 
+ Giấy nhám còn có thể dễ dàng gắn vào các máy chà công nghiệp nhằm tăng hiệu quả trong công việc chà nhám. Các loại máy được thiết kế gọn nhẹ tạo sự thuận tiện và giảm các chấn động ảnh hưởng đến sức khỏe cho người sử dụng.
 
+ Kết hợp giấy nhám cũng như các chiếc máy chà nhám giúp cho tốc độ gia công của mọi người càng cao hơn. Máy chà nhám được thiết kế cầm tay nên khá gọn nhẹ, người dùng có thể cầm nó di chuyển một cách nhanh chóng và chính xác.
 
Với độ bền cao và thời gian sử dụng dài hạn, giấy nhám chất lượng còn giúp tiết kiệm chi phí kinh doanh mà vẫn đảm bảo được năng suất làm việc cho doanh nghiệp.
 
+ Với sự góp mặt của giấy nhám giúp cho người dùng có thể giảm được chi phí đầu tư cho công đoạn hoàn thiện sản phẩm. Như vậy khi tung một sản phẩm nào ra ngoài thị trường thì bạn cũng có một mức giá cạnh tranh hơn với đối thủ.
 
Ưu điểm của giấy nhám Nhật Bản:

Hạt mài mạnh, bén cắt tốt, đặt biệt là tự sinh ra góc bén khi 1 tinh thể hạt mài cũ mòn đi.

Các hạt mài đồng kích cỡ nên sản phẩm cơ khí sau khi mài rất phẳng, đạt tiêu chuẩn khi kiểm tra dưới ánh đèn hoặc thiết  bị đo bộ bóng.

_ Có thể sử dụng trong môi trường ướt hoặc khô: Khi dùng trong môi trường nước, có thể phơi khô và dùng lại

_ Đa dạng về chủng loại, kích thước thích hợp có thể sử dụng được cả chà nhám bằng tay và chà nhám bằng máy 

_ Có độ bền cao, hạt mài rất bén và đặt biệt có thể tái sử dụng nhiều lần

Độ hạt Thô - Mịn đa dạng: #40, 60, 80, 120, 180, 240, 320, 400, 600, 800, 1000, 1200, 1500,…#3000, #4000, #6000, #8000

TAGS: