Nhám trụ là gì, đặc điểm và ứng dụng của nhám trụ

Nhám trụ là gì, đặc điểm và ứng dụng của nhám trụ

Vũ Trí Sang
06, June, 2020

1. Khái niệm về nhám trụ:

Nhám trụ là loại giấy nhám được ứng dụng nhiều trong ngành cơ khí. Những thông tin về đặc điểm và công dụng của giấy nhám trụ dưới đây có thể giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng.

 

 

2. Đặc điểm giấy nhám trụ

_ Giấy nhám trụ tập hợp nhiều lá nhám được liên kết với nhau theo khung hình trụ có đường kính khoảng 19mm. Bề mặt các lá nhám có hình quạt dẻ như giấy nhám tròn nhưng kích thước lớn hơn, trên bề mặt là các hạt mài Silicon carbide được gắn bằng chất kết dính đặc biệt. 

 

 

_ Nhám trụ có thể mang đến bề mặt nhẵn mịn cho cả những bề mặt vật liệu cứng như sắt, nhôm, inox,… đồng thời mang đến cảm giác êm ái, mượt mà khi sử dụng.

_ Đặc biệt, giấy nhám trụ có thể tự làm sắc sau mỗi lần sử dụng nên khả năng tài sử dụng cao, là giải pháp tiết kiệm cho các doanh nghiệp. 

 

3. Ứng dụng của nhám trụ:

Giấy nhám trụ là một trong những loại nhám xếp mài inox có tính ứng dụng cao nhất hiện nay, thường được dùng để làm sạch bề mặt (loại bỏ bụi bẩn, vết trầy xước, han gỉ, hoen ố,…) mang đến bề mặt sạch sẽ và sáng bóng. Ngoài ra, giấy nhám trụ còn là “trợ thủ đắc lực” để xử lý bề mặt gỗ, nhựa, kim loại (nhất là inox) để phục vụ cho công tác sơn, giúp lớp sơn bám chắc và bền đẹp. 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng giấy nhám trụ hay các loại giấy nhám tương tự thì có thể liên hệ với chúng tôi để được báo giá và cùng cấp những sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh.

 

Thông tin liên hệ mua hàng:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XNK NHẤT GIA

Trụ sở chính: Số 7, tổ 3, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

GPĐKKD: 0105708738

Nhà máy sản xuất: Osaka Nishi-ku Kyomachibori 1-3-13 Tatsumi

Nhà máy gia công : KCN Đại Đăng, Thủ Dầu Một, Bình Dương

ĐT: 0985676046

Mail: giaynhamnhapkhau@gmail.com

Wesite: giaynhamnhapkhau.com

TAGS: