Nhám lưới không bụi Fiveplus

Nhám lưới không bụi Fiveplus

Vũ Trí Sang
19, January, 2017

 Nhám lưới Fiveplus là sản phẩm công nghiệp hỗ trợ dùng trong một số ngành công nghiệp như: sản xuất và sửa chữa ô tô, cơ khí, đóng tàu, chế biến gỗ và xây dựng.

 

Loại nhám lưới này được phát minh ra với nhiều những đặc tính ưu việt giúp nâng cao chất lượng bề mặt mài, kéo dài tuổi thọ sản phẩm, tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường làm việc.

Đặc tính thứ nhất của Nhám lưới Fiveplus chính là ở cấu trúc của nó. Nhám lưới không bụi Fiveplus có cấu trúc hạt mài vững chắc, tập trung giúp hạn chế tối đa việc phá hủy các hạt mài trên bề mặt mài để tăng hiệu quả mài, kéo dài thời gian sử dụng và đem lại chất lượng bề mặt mài tốt hơn.

Đặc tính thứ hai là Nhám lưới Fiveplus có thể được sử dụng cả bằng tay và bằng máy, sử dụng được cả trong môi trường khô và môi trường nước.

Ngoài ra, khi sử dụng Nhám lưới Fiveplus trong suốt quá trình mài, bụi mài sẽ có thể dễ dàng thoát ra và thu gom dễ dàng, điều này giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng và giữ gìn vệ sinh môi trường xung quanh tốt hơn.

Với nhiều những đặc tính ưu việt như vậy, Nhám lưới không bụi Fiveplus đã được lựa chọn để tham gia Triển lãm MELATEX – Triển lãm thương mại quốc tế về công nghệ máy móc thiết bị và công nghiệp phụ trợ chuyên ngành cơ kim khí được tổ chức luân phiên tại Thái Lan và Việt Nam. 

Đến với Triển lãm MELATEX, Công ty cổ phần quốc tế VAG hi vọng nhận được nhiều sự quan tâm của các Quý Doanh nghiệp và cá nhân đến tham gia triển lãm và tham quan sản phẩm của Công ty tại gian hàng H27. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết về Công ty cũng như sản phẩm để có thể thiết lập được quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững với Quý Doanh nghiệp và cá nhân.

TAGS: