Một số loại hạt mài có bản của nhám vòng, nhám đai

Một số loại hạt mài có bản của nhám vòng, nhám đai

Vũ Trí Sang
06, August, 2020

Những hạt nhám tập hợp trên một bề mặt và được sản xuất ở dạng cuộn, sau đó chúng sẽ được cắt thành dạng vòng với kích thước phù hợp để phục vụ nhu cầu sử dụng. Có một số dạng giấy nhám vòng phổ biến hiện nay là:

 

 

Hạt mài ceramics

Hạt ceramics có độ mài rất tốt, chúng sắc bén và rất hiệu quả trong việc mài mòn các bề mặt, nhất là kim loại. Loại nhám vòng này giúp nâng cao năng suất chà nhám, cải thiện bề mặt sản phẩm, giúp chúng bóng, nhẵn và mịn hơn.

Hạt nhám tổng hợp Pearl


Giấy nhám vòng với hạt mài Pearl cho hiệu quả chà nhám cao, nếu như sử dụng các loại giấy nhám thông thường có thể gây ra những vết xước trên bề mặt sản phẩm thì nhám Pearl giúp loại bỏ những vết xước trong quá trình chà nhám một cách hữu hiệu. Điều này giúp sản phẩm có độ đồng nhất cao, ổn định và nâng cao giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm.

 Hạt mài mòn Zirconia Alumina 


Hại mài Zirconia Alumina có khả năng mài mòn rất tốt, trong quá trình mài không bị sinh ra nhiệt và mang lại cho sản phẩm một bề mặt đẹp, trơn, bóng để hỗ trợ cho những công việc tiếp theo.

 


Nhám vòng hạt Aluminum

Loại nhám vòng này có thể dùng cho ngành công nghiệp kim loại, gia công bề mặt gỗ, nhám vòng hạt Aluminum có độ hạt đa dạng, sử dụng cho nhiều công đoạn khác nhau.

Giấy nhám Silicon Carbide 

Chúng ta có thể sử dụng nhám silicon carbide cho các công việc gia công thủy tinh, khoáng chất, gốm sứ, đồng thép…

 

 

Hạt oxit nhôm 

Hạt oxit nhôm là một loại cát kỹ thuật phổ biến để làm sạch, đánh bóng và tạo nhám bề mặt. Có nhiều loại kỹ thuật khác cũng được sử dụng cho mục đích này, nhưng oxit nhôm có những tính chất nhất định làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt hơn.

 Để hiểu rõ hơn về các sản phẩm giấy nhám vui lòng truy cập website giaynham.info, chúng tôi là chuyên trang chuyên cung cấp các sản phẩm giấy nhám chất lượng cao. Chúng tôi tin sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn và tốt nhất thị trường.

 

Thông tin liên hệ mua hàng:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XNK NHẤT GIA

Trụ sở chính: Nhà 7, Ngõ 33 Phú Đô, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

GPĐKKD: 0105345717

Nhà máy sản xuất: Osaka Nishi-ku Kyomachibori 1-3-13 Tatsumi

Nhà máy gia công : KCN Việt Hương, Thủ Dầu Một, Bình Dương

ĐT: 0985676046

Mail: giaynhamnhapkhau@gmail.com

Wesite: giaynhamnhapkhau.com

 

TAGS: