Phân loại nhám vòng theo hạt nhám, hạt mài

Phân loại nhám vòng theo hạt nhám, hạt mài

Vũ Trí Sang
19, January, 2017

Chúng tôi là đơn vị uy tín trên thị trường trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm giấy nhám, vải nhám… chất lượng cao. Trong những năm qua Nhất Gia luôn làm hài lòng khách hàng bởi sản phẩm chất lượng, cung cách làm việc chuyên nghiệp, giá thành phù hợp và nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

 

Được sử dụng trong nhiều ngành sản xuất, giấy nhám là một trong những vật liệu mài được sử dụng rộng rãi và đang dần khẳng định được vị trí quan trọng của nó trong đời sống. Những lợi ích mà bạn có thể nhận thấy khi sử dụng giấy nhám đó là:

Hạt mài ceramics

Hạt ceramics có độ mài rất tốt, chúng sắc bén và rất hiệu quả trong việc mài mòn các bề mặt, nhất là kim loại. Loại nhám vòng này giúp nâng cao năng suất chà nhám, cải thiện bề mặt sản phẩm, giúp chúng bóng, nhẵn và mịn hơn.

Hạt nhám tổng hợp Pearl


Giấy nhám vòng với hạt mài Pearl cho hiệu quả chà nhám cao, nếu như sử dụng các loại giấy nhám thông thường có thể gây ra những vết xước trên bề mặt sản phẩm thì nhám Pearl giúp loại bỏ những vết xước trong quá trình chà nhám một cách hữu hiệu. Điều này giúp sản phẩm có độ đồng nhất cao, ổn định và nâng cao giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm.

Hạt mài mòn Zirconia Alumina 


Hại mài Zirconia Alumina có khả năng mài mòn rất tốt, trong quá trình mài không bị sinh ra nhiệt và mang lại cho sản phẩm một bề mặt đẹp, trơn, bóng để hỗ trợ cho những công việc tiếp theo.


Nhám vòng hạt Aluminum

Loại nhám vòng này có thể dùng cho ngành công nghiệp kim loại, gia công bề mặt gỗ, nhám vòng hạt Aluminum có độ hạt đa dạng, sử dụng cho nhiều công đoạn khác nhau.

Giấy nhám Silicon Carbide 

Chúng ta có thể sử dụng nhám silicon carbide cho các công việc gia công thủy tinh, khoáng chất, gốm sứ, đồng thép…

Để hiểu rõ hơn về các sản phẩm giấy nhám vui lòng truy cập website giaynham.info, chúng tôi là chuyên trang chuyên cung cấp các sản phẩm 
giấy nhám chất lượng cao. Chúng tôi tin sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn và tốt nhất thị trường.

TAGS: