MÀI QUẦN JEAN VỚI GIẤY NHÁM CỰC PHONG TRẦN

MÀI QUẦN JEAN VỚI GIẤY NHÁM CỰC PHONG TRẦN

Vũ Trí Sang
19, January, 2017
Quần jean là dòng sản phẩm không bao giờ lỗi mốt. Nó là một trong những trang phục luôn dành được sự ưu ái của tất cả mọi người. Rất nhiều các kiểu quần được biến tấu từ chất liệu jean. Trong đó phải kể đến quần jean rách. 
 
Có thể bạn không biết, biến tấu quần jean rách thật đơn giản nếu bạn biết cách. Một chút thay đổi tự những chiếc quần jean đã cũ trong tủ trở thành một chiếc quần hoàn toàn mới mà lại rất phong trần chỉ với vài bước đơn giản sau của giaynhamnhapkhau.com.
 
 
 
Trước tiên ban hãy sử dụng các vật dụng cần có như: Giấy nhám, kéo, dao, nhíp, quần jean cũ, giấy các tông.
 
Bước 1Dùng giấy nhám mài thật kỹ ở những vùng bạn định làm rách. Quần jean rách thể hiện nét phomng trần những cũng cực kì thời trang bằng con mắt thẩm mĩ của bạn. hay khéo léo lựa chọn những vung và khoảng cách ddingj làm để có chiếc quần jean rách thời trang nhé.
 
 
 
Bước 2Sau đó, dùng dao rạch các đường rách ngang. Bạn nên nhét một tấm bìa các tông vào trong ống quần để tránh làm rách mặt sau quần. Sau khi đã làm xong bạn cho quần vào máy giặt tồi sấy khô để vết rách trông tự nhiên và nghệ thuật hơn.
 
Nếu không có máy giặt bạn hay dung giấy nhám và mài thêm vài lần nữa cho chúng rách theo ý muốn của bạn.
 
Bước 3: Dùng nhíp (hoặc mũi kéo) đưa vào khu vực cắt khe để kéo những sợi vải màu chàm ra và để lại những sợi vải màu trắng. Với cách này bạn sẽ có được một chiếc quần jean cực phong trần.
 
 
 
Những chiếc quần jean được mài bằng giấy nhám cực đơn giản này sẽ là cách tốt nhất để biến đổi tạo nên phong cách mới lạ những vẫn cuốn hút. Nến kế hợp kiểu quần này với áo và phụ kiện như mũ và giày cá tinh để tạo nên nét đẹp hoàn hảo nhé. Chúc bạn thành công.
 
 
 

TAGS: