LUÔN CẨN THẬN KHI SỬ DỤNG KEO 502

LUÔN CẨN THẬN KHI SỬ DỤNG KEO 502

Admin
19, tháng 1, 2017

Sự lạm dụng về tác dụng của keo 502 ít khi được đề cập đến, mặc dù có không ít vụ tai nạn liên quan đến keo 502 đã xảy ra. Tuy là do bất cẩn hoặc thiếu hiểu biết mới dẫn đến những tai nạn đau lòng như đã kể trên nhưng sự tiếp xúc thường xuyên cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của con người.

 


Luôn cẩn thận khi sử dụng keo 502


Các thành phần hóa học chính tạo nên loại keo này luôn tiềm ẩn những hiểm họa khôn lường bởi tính độc hại và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người. Trong keo 502 có thành phần Methylene Chloride là một dung môi hữu cơ có mùi thơm ngọt ngào dễ chịu nhưng ngửi một thời gian dài sẽ làm tăng tỉ lệ ung thư phổi, ung thư gan.Toluene còn được gọi là methylbenzen hay phenyl metane gây những biểu hiện như say rượu và có thể dẫn đến tử vong nhanh. Cyclohexane là một cycloalkane có mùi thơm nhẹ, hít nhiều sẽ bị nôn mửa, mất điều hòa vận động (rối loạn trong phối hợp thực hiện các cử động nhanh và chính xác do hệ thần kinh bị rối loạn) và có thể bị hôn mê.

Vẫn không ít các em nhỏ thuộc độ tuổi thiếu niên đã mua keo 502, keo con chó… hít để có được cảm giác “phê”. Cũng gây nghiện và tạo các cảm giác ảo như các loại chất gây nghiện khác, các hóa chất độc hại có trong keo 502 đi vào cơ thể người sử dụng sẽ làm chết tế bào thần kinh trung ương, sau đó gây ra các bệnh nghiêm trọng ở phổi, bao tử, tim, gan, thận... Thậm chí dẫn đến tử vong.

Nhận biết được tính độc hại và mức độ nguy hiểm của chúng, chị luôn khuyên người sử dụng không được lạm dụng và nếu có thể thay thế hoặc vứt bỏ các sản phẩm đó đi và hạn chế dùng keo 502.

Chất lượng sống ngày càng nâng cao cùng với các sản phẩm, dịch vụ có giá trị phục vụ cũng theo đó mà tăng cao, tuy nhiên những hệ lụy đi kèm lại khiến sức khỏe và tuổi thọ của con người bị giảm sút. Luôn thận trọng và cập nhật thông tin, nâng cao sự hiểu biết để trở thành một người tiêu dùng thông minh, biết tự chăm sóc sức khỏe của mình và người thân là cách tốt nhất để nâng cao và bảo vệ cuộc sống của chính mình.

TAGS: