Giấy nhám tròn có những ưu điểm gì ?

Giấy nhám tròn có những ưu điểm gì ?

Vũ Trí Sang
14, tháng 5, 2022

Giấy nhám đĩa tròn có lỗ và không lỗ là loại giấy nhám máy chà tường với các hạt nhám (thông thường là cát hoặc thủy tinh) được sắp xếp xen kẽ nhau và được liên kết với nhau bằng các loại keo dính chuyên dụng.

 

 

Ứng dụng giấy nhám tròn

Giấy nhám tròn có thể xử lý mọi bề mặt vật liệu như băng dính, túi bóng, nhựa, gỗ, kim loại, … Xử lý thô và xử lý hoàn thiện bề mặt để tạo độ mịn, bóng, phục vụ cho công đoạn nhuộm màu, sơn. Loại bỏ vết bẩn và vết trầy xước với mức độ nặng nhẹ khác nhau.

Ưu điểm giấy nhám đĩa tròn

Giấy nhám đĩa tròn có dạng hình tròn, có thể lắp cho các loại máy chà nhám giúp cho công việc được xử lý nhanh nhât. Các độ nhám từ thô đến mịn giúp sản phẩm được hoàn thiện với các yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất.

Các hạt mài cao cấp, sắc bén, giấy nhám tròn còn rất đa dạng độ nhám, từ #40, #60, #80, #100, #120, #150, #180, #240, #320, #400, … nên đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực, nổi bật trong đó là gia công cơ khí, sản xuất ô tô, vi sinh, y tế, …

Tùy thuộc vào số lượng hạt mài trên giấy nhám tròn có lỗ mà có thể sử dụng giấy nhám tròn để xử lý thô bề mặt gồ ghề, bám bẩn, trầy xước hay xử lý hoàn thiện bề mặt, mang đến sự sáng bóng, nhẵn mịn và hoàn mỹ.

 

 

Vì sao nên dùng giấy nhám đĩa?

Giấy nhám đĩa được thiết kế với nhiều chủng loại khác nhau, đa dạng mẫu mã, phù hợp với nhu cầu của người dùng, đảm bảo gia tăng hiệu suất sử dụng.

Sự góp mặt của giấy nhám đĩa giúp giảm thiểu tối đa rủi ro tai nạn lao động do vỡ đá mài. Đặc biệt, nhám đĩa còn có khả năng chịu được cường độ làm việc lớn. Nếu chẳng may bị vỡ, rách thì cũng không gây bất kỳ mối nguy hiểm gì cho người dùng.

Khi lựa chọn giấy nhám đĩa người dùng có thể dễ dàng gắn được vào những loại máy chà nhám đĩa công nghiệp. Qua đó góp phần gia tăng năng suất làm việc hơn.

Thời gian sử dụng giấy nhám lâu dài, độ bền cao, giúp tối ưu chi phí kinh doanh và tăng năng suất lao động.

Cách sử dụng giấy nhám đĩa tròn

Tương tự như nhiều loại giấy nhám khác trên thị trường, giấy nhám đĩa cũng có hai loại giấy nhám khô và giấy nhám ướt. Ngoài ra, còn có một loại đặc biệt nữa có thể chà nhám khô lẫn ướt. Còn tùy theo nhu cầu cũng như yêu cầu thành phẩm, bề mặt chất liệu như thế nào mà người dùng lựa chọn loại nào cho phù hợp.

  • Đối với loại giấy nhám khô người dùng chỉ việc chà trực tiếp lên trên bề mặt của vật liệu cần chà.
  • Đối với giấy nhám ướt bạn có thể để dưới vòi nước đang chảy rồi chà. Hoặc cũng có một phương pháp cũng được nhiều người áp dụng đó là nhúng miếng nhám đĩa vào trong nước cho ướt rồi sau đó vò nát. Sau khi làm ướt bề mặt vật liệu thì lấy nhám đĩa vừa vò chà như bình thường là được. Cuối cùng, chỉ việc dụng khăn mềm lau qua thì các hạt mùn sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

 

Thông tin liên hệ mua hàng:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XNK NHẤT GIA

Trụ sở chính: Nhà 7, Ngõ 33 Phú Đô, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

GPĐKKD: 0105345717

Nhà máy sản xuất: Osaka Nishi-ku Kyomachibori 1-3-13 Tatsumi

Nhà máy gia công : KCN Việt Hương, Thủ Dầu Một, Bình Dương

ĐT, Zalo: 0985676046

Mail: giaynhamnhapkhau@gmail.com

Wesite: giaynhamnhapkhau.com

TAGS: