Giấy nhám thô là loại như thế nào ?

Giấy nhám thô là loại như thế nào ?

Vũ Trí Sang
26, April, 2022

1. Khái niệm về nhám thô

Giấy nhám thô là loại giấy nhám có độ nhám thấp: #36, 40, 60, 80, 100, 120, 150

Giấy nhám thô nhằm loại bỏ đi lớp bề mặt thô ban đầu của vật liệu

 _ Vải nhám thô: Sử dụng chà nhám thô các bề mặt khác nhau, đặc biệt trong ngành gỗ. Vật liệu nền được gia cố chắc chắn, hạt mài kết dính với keo đặc biệt, điều đó làm cho giấy nhám coarse cut bền hơn.Vì vậy Coarse Cut là ý tưởng tốt cho công đoạn chà nhám thô bằng máy cầm tay. Ngoài ra nó được thiết kế với khả năng chống mắc kẹt tối ưu nhất hiện nay.

_ Giấy nhám tờ loại thô: Chủ yếu dùng để đánh các bề mặt vật liệu kim loại, inox, hợp kim... vào giai đoạn đầu tiên của quy trình sử lý bề mặt.

 

 

2. Đặc điểm của giấy ráp thô

Giấy ráp thô (hay giấy nhám thô) là vật liệu mài được tạo ra với công dụng chính là loại bỏ đi lớp bề mặt thô ráp ban đầu của vật liệu

Đặc biệt, để phá thô các bavia, mụn sần, via thịt hay các vết phân khuôn... thì giấy ráp có độ nhám từ 36 đến 80 được xem là giải pháp hoàn hảo, chuyên dụng cho các bề mặt này.

 

3. Tác dụng của giấy ráp thô trong đánh bóng kim loại

Giấy ráp thô là vật liệu chuyên dùng cho các bề mặt vật liệu từ kim loại, inox, đến hợp kim… và được sử dụng trong giai đoạn đầu tiên của quy trình xử lý bề mặt sản phẩm.

Cụ thể hơn, tại chu trình đánh bóng kim loại, loại giấy này được thợ thủ công sử dụng trong bước phá thô (tại bước này, người ta thực hiện mài mòn, loại bỏ các khuyết điểm như mụn sần, cạnh gồ… ban đầu của sản phẩm, đồng thời gia tăng độ ma sát của bề mặt vật liệu). 

Sau khi kết thúc công đoạn đánh bóng cơ bản từ việc sử dụng giấy ráp thô, lúc này sản phẩm sẽ được hoàn tất bước đầu với một lớp nền nhẵn mịn.

 

Thông tin liên hệ mua hàng:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XNK NHẤT GIA

Trụ sở chính: Nhà 7, Ngõ 33 Phú Đô, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

GPĐKKD: 0105345717

Nhà máy sản xuất: Osaka Nishi-ku Kyomachibori 1-3-13 Tatsumi

Nhà máy gia công : KCN Việt Hương, Thủ Dầu Một, Bình Dương

ĐT, Zalo: 0985676046

Mail: giaynhamnhapkhau@gmail.com

Wesite: giaynhamnhapkhau.com

TAGS: