GIẤY NHÁM GIÚP ĐÔI GIÀY MỚI TRÁNH TRƠN TRƯỢT

GIẤY NHÁM GIÚP ĐÔI GIÀY MỚI TRÁNH TRƠN TRƯỢT

Vũ Trí Sang
19, January, 2017
Giấy nhám có rất nhiều ứng dụng quan trọng trong cả đời sông lẫn sản xuất của con người. Trong đó phải kể đến các ứng dụng như loại bỏ một lượng nhỏ vật liệu từ bề mặt, hoặc là để làm cho bề mặt  mượt mà hơn, để loại bỏ một lớp vật liệu (ví dụ như cũ sơn), hoặc đôi khi làm cho bề mặt thô….
 

Đặc biệt giấy nhám rất gọn nhẹ, cho thời gia sử dụng lâu, dễ dàng bảo quản, giá thành lại rất rẻ. Do đó, giấy nhám ngày nay đã nhận được rất nhiều người ứng dụng.
 

Bạn mới mua một đôi giày mới? nhưng phần đế giày luôn làm bạn cảm thấy bất an vì nó rất dễ trơn trượt? Chẳng còn lo lắng nữa? Chỉ cần một màng giấy nhám nhỏ, chiếc gót giày của bạn sẽ lấy lại độ ma sát bám cực chắc.
 
Khi mua giày mới về, bạn nên chà đế giày bằng giấy nhám hoặc dùng dao khía lên đế giày vài đường rôi lấy giấy nhám trà lại cho bằng phẳng. Đảm bảo độ trơn trượt sẽ giảm đi đáng kể.
 
Bây giờ thì bạn có thể tự tin sánh bước bên chàng hay tự tin đi giày cao gót trong thời tiết ngày mưa, hay đến những nơi được lót sàn nhà sáng bóng. Phụ nữ sẽ mất đi vẻ duyên dáng và bước chân uyển chuyển nếu thiếu đi chiếc giầy cáo gót. Đặc biệt, với những chị em có chiều cao khiêm tốn thì giày cao gót là cách tốt nhất để các chị em ăn gian chút chiều cao đó nhé. 
 
 
 
Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng mẹo mà các nhà tạo mẫu vẫn dùng cho các người mẫu trước khi trình diễn trên sàn catwalk như sau: xịt lên đế giày một ít keo xịt tóc để tạo độ dính. Tuy nhiên, với cách này bạn phải sử dụng chúng mỗi lần bạn muốn đi giày cao gót ư?
 
Vây tại sao không dùng giay nham cho tiện, chỉ cần chà nhẹ lên đễ giày một lần là bạn có thể sử dụng rất lâu sau đó. Vừa hiệu quả lại rất thuận tiện.

TAGS: