Giấy nhám Garnet

Giấy nhám Garnet

Vũ Trí Sang
19, January, 2017
Giấy nhám Garnet
Các loại khác nhau của giấy nhám sử dụng cho là gì?
Có bốn loại chính của giấy nhám mài mòn sử dụng trong chế biến gỗ, nhôm Oxide, Garnet, Silicon Carbide, và Gạch. Được sử dụng thường xuyên nhất bởi woodworkers Oxide nhôm và Garnet.
Oxide nhôm là một trong những chất mài mòn chế biến gỗ phổ biến nhất. Nó thể hiện một mức độ cao của có thể tán. Điều này có nghĩa rằng khi nhiệt và áp suất được áp dụng mảnh. Điều này là rất mong muốn bởi vì khi nhôm mảnh Oxide nó tạo ra các cạnh sắc nét mới. Điều này tài sản tự đổi mới cho phép nhôm Oxide kéo dài hơn so với hầu hết các Giấy nhám khác.
Garnet là chất mài mòn tự nhiên mà vẫn thường được sử dụng trong chế biến gỗ. Nó không phải là dễ vỡ như Oxide nhôm và có xu hướng mặc ra nhanh hơn rất nhiều. Điều này không nhất thiết phải là một thiệt hại kể từ khi garnet sẽ tạo ra một bề mặt mượt mà hơn so với oxit nhôm cùng một số grit. Tuy nhiên nó sẽ cắt giảm chậm hơn so với người anh em họ của nó mạnh mẽ hơn. Garnet cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho một giấy nhám cuối cùng. Nó có xu hướng đánh bóng, hoặc niêm phong hạt của gỗ. Điều này cho phép các vết sắc tố thâm nhập vào rừng bạch dương, thông, hoặc lauan, đồng đều hơn.
Silicon Carbide là khó hơn cả Oxide nhôm và Garnet. Điều này làm cho nó thích hợp để cắt vật liệu cứng hơn như kim loại, sơn, nhựa, và sợi thủy tinh. Silicon carbide cũng là một mài mòn bở nhưng gỗ không phải là khó khăn đủ của một loại vật liệu đứt gãy bề mặt của nó vì vậy nó sẽ có xu hướng mặc ra nhanh hơn so với Oxide nhôm.
Gạch không phải là một vật liệu dễ vỡ. Đây là khó khăn nhất của tất cả các chất mài mòn thường có sẵn. Nói chung là có sẵn trong các lớp thô bạo để loại bỏ gỗ nhanh trong chế biến gỗ. Việc sử dụng phổ biến nhất đối với giấy nhám gốm được tạo hình và san lấp mặt bằng gỗ. Nó cũng là một trong những vật liệu

TAGS: