Giấy nhám Fujistar thiết bị đánh bóng inox

Giấy nhám Fujistar thiết bị đánh bóng inox

Admin
19, tháng 1, 2017

Các đồ dùng vật liệu từ inox thường đẹp và sáng bóng nhờ có các công cụ  hiện đại như máy tinh lập trình và tương đối chính xác. Chúng giúp giải quyết những vấn đề cơ bản của sản phẩm thiết bị mà mọi người thường hay quên là xử lý bề mặt để sản phẩm sáng bóng và bền đẹp. Chúng ta không còn muốn sử dụng các phương pháp thủ công bằng tay như dùng giấy nhám để chà nên gia công rất cực nhọc và mất thời gian. Trên thị trường đã ra dòng sản phẩm thiết bị mài đánh bóng inox bằng máy cơ khí cầm tay giúp việc gia công của các thợ inox nhẹ nhàng và đỡ vất vả hơn nhiều.

Dụng cụ đánh bóng inox giúp tạo bề mặt inox theo các cấp độ bóng khác nhau từ bóng thô bóng mờ cho đến bóng gương trong 1 khoảng thời gian ngắn giúp đạt hiệu quả cao thiết kiện tối đa sức lao động của con người, giúp nâng cao chất lượng sản phẩm thiết bị được cấu tạo từ inox.

Thiết bị đánh bóng inox được sử dụng tổng thể để hoàn thiện đánh bóng bề mặt inox gồm các loại: thiết bị dùng đánh bóng mặt phẳng, mặt cong, đánh bóng khe hẹp, đánh bóng công nghiệp. Bên cạnh đó máy đánh bóng inox còn bao gồm các loại phụ kiện đánh bóng inox khác như đánh sọc hairline inox bằng các bánh vải đánh bóng lơ đánh bóng inox, cấu tạo của nó gồm các nhám vòng bùi nhùi vòng chuyên dụng. Điểm đặc biệt là các vật liệu bột chống vân tay nhám tờ fujistar nhám xếp giấy nhám đá đánh sọc đá đánh bóng hairline đánh bóng gương inox BA cũng nằm trong hệ thống phụ kiện đánh bóng inox.

 

Đĩa đánh bóng inox

Nếu công cụ đánh bóng inox được sử dụng từ các vật liệu đánh bóng inox rẻ tiền, kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của sản phẩm. Ta nên sử dụng thiết bị đánh bóng inox tốt để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm bền đẹp.

Nếu có nhu cầu đánh bóng inox và nhà cung cấp thiết bị đánh bong inox uy tinh đảm bảo về chất lượng của sản phẩm, giá cả không quá đắt đỏ, giá cả hợp lí tùy thuộc vào nhu cầu của bạn mà sẽ có giá thành từ vài triệu đến vài chục triệu đồng. Vậy nên trước khi mua sản phẩm bạn nên tham khảo và tìm hiểu thật kĩ lưỡng loại máy móc đánh bóng phù hợp với đồ dùng inox của mình để có được sản phẩm ưng ý.

Hiện nay inox Minh Quân còn ra nhiều dòng sản phẩm uy tín và được đánh giá cao trên thị trường như thiết bị y tế inox, bàn ghế inox, cột cờ inox, ….để các bạn thoải mái lựa chọn về mẫu mã, kiểu dáng cũng như giá tiền.

Tham khảo thêm các sản phẩm: 

 

Sản phẩm : lan can inox

 

Bàn ghế inox

 

Và rất nhiều sản phẩm khác......

 

TAGS: