Giấy nhám đánh bóng chất liệu nhựa thì dùng loại nào ?

Giấy nhám đánh bóng chất liệu nhựa thì dùng loại nào ?

Vũ Trí Sang
08, October, 2020

Giấy nhám dùng để đánh bóng nhựa thường có độ cát từ #80 – #2000, bề mặt siêu mịn nên đánh tan trầy xước mà vẫn không làm hỏng bề mặt sản phẩm.

 

 

Giấy nhám dùng để đánh bóng nhựa thường sở hữu bề mặt siêu mịn, có khả năng sử dụng bằng tay hoặc bằng máy, có độ đánh nhám vừa phải, chỉ làm mất vết hoen ố, trầy xước trên sản phẩm mà không làm hỏng bề mặt của chúng.

 

 

Lựa chọn giấy nhám nước để đánh bóng nhựa:

– Giấy nhám nước được biết đến là dòng sản phẩm có khả năng đánh bóng nhựa rất vượt trội. Do kết cấu các hạt mài dạng Silicon carbide kết hợp cùng loại keo đặc biệt nên chúng có khả năng đánh bóng rất vượt trội.

– Với mật độ hạt mài được phân bổ theo phương pháp abralon đặc biệt, khả năng tái sử dụng của loại giấy nhám tờ này được đánh giá cao. Ngoài ra, khách hàng có thể chọn lựa loại hạt mài từ 180, 360, 500, 600, 1000, 2000, 3000 đến 4000 để phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

– Dòng nhám nước có thể được sử dụng cho các sản phẩm có đường viền, bề mặt gồ ghề, tạo sự đồng đều, sáng bóng và tính thẩm mĩ cao.

– Hơn nữa, do nền làm bằng vải dệt kim trên Foam, dòng giấy nhám này rất bền, dễ cầm, thuận tiện khi thao tác nên ngày càng được sử dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

 

 

Giấy nhám nước Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc hiện là dòng sản phẩm được ưa chuộng bậc nhất trên thị trường. Với kích thước tờ nhám 9×11 (230mmx280mm) rất thuận tiện khi thao tác bằng tay, loại nhám này mang đến hiệu quả chà nhám, tẩy sạch vết bẩn cứng đầu và làm mất vết trầy xước như chưa từng xuất hiện rất hiệu quả.

– Những ngành công nghiệp như sản xuất ô tô, đánh bóng inox, các vật liệu và đồ gia dụng làm từ nhựa rất cần đến dòng sản phẩm kể trên. Nhờ có giấy nhám nước, bề mặt được chà nhám trở nên sáng bóng, đẹp mắt, hoàn mĩ và đồng đều hơn.

 

 

Thông tin liên hệ mua hàng:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XNK NHẤT GIA

Trụ sở chính: Nhà 7, Ngõ 33 Phú Đô, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

GPĐKKD: 0105345717

Nhà máy sản xuất: Osaka Nishi-ku Kyomachibori 1-3-13 Tatsumi

Nhà máy gia công : KCN Việt Hương, Thủ Dầu Một, Bình Dương

ĐT: 0985676046

Mail: giaynhamnhapkhau@gmail.com

Wesite: giaynhamnhapkhau.com

 

TAGS: