Giấy nhám dạng lưới siêu hiệu quả Abranet

Giấy nhám dạng lưới siêu hiệu quả Abranet

Vũ Trí Sang
19, January, 2017

Giấy nhám là một vật liệu được sử dụng nhiều nhưng không phải ai cũng biết đầy đủ chức năng, công dụng của chúng, cũng như nhiều người thường lầm tưởng giấy nhám nào cũng  giống nhau. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn loại giấy nhám dạng lưới siêu hiệu quả- giấy nhám Abranet.

Giấy nhám Abranet là một loại giấy nhám dạng lưới siêu hiệu quả của Mirka. Với nhiều công dụng nổi trội như chà nhám không bụi, nâng cao hiệu suất chà nhám, bề mặt chà nhám được phẳng hơn nên giấy nhám Abranet được ứng dụng hầu hết trong các lĩnh vực khác nhau như mài gỗ, mát- tích, com-po-sít và các loại vật liệu khác. 

 

Với thiết kế độc đáo dạng lưới, các hạt bụi có thể dễ dàng đi qua bề mặt chà nhám, nên khi sử dụng kết hợp với máy hút bụi, giấy nhám Abranet không chỉ mang lại một sản phẩm chà nhám hoàn thiện hơn khi sử dụng mà còn góp phần bảo vệ môi trường. Đặc biệt là không nguy hại cho sức khỏe người lao động. Các đặc điểm ấy sẽ được thể hiện rõ sau đây:

Chà nhám không bụi: Như đã nói, với cấu trúc dạng lưới nên trong quá trình chà nhám, các hạt bụi sẽ đi qua lỗ trên bề mặt. Sử dụng giấy nhám này bụi bẩn sẽ ít hơn nhiều so với các loại giấy nhám khác khi kết hợp với máy hút bụi.

Bụi bẩn không bị mắc kẹt: Toàn bộ bụi bẩn trong quá trình chà nhám sẽ được máy hút bụi hút hết, đảm bảo cho ra đời một sản phẩm với bề mặt nhẵn hơn, tốt hơn.

Môi trường trong sạch, an toàn: Giấy nhám loại này thường giảm ô nhiễm môi trường ở mức tối đa nhất, tạo một môi trường trong lành, không khói bụi và an toàn cho người sử dụng.

Tuổi thọ kéo dài: Đây là một giải pháp kinh tế khi giấy nhám Abranet không chỉ mang lại hiệu suất chà nhám cao mà còn làm cho Abranet có tuổi thọ dài lâu. 

Điều khiển trực quan: Vì bụi luôn được hút sạch trong quá trình chà nhám nên người sử dụng có thể nhìn thấy rõ hết bề mặt vật đang chà nhám, điều này tránh được việc chà nhám sơ sài hoặc quá kĩ, ảnh hưởng đến chất lượng cũn như bề mặt sản phẩm.

 

 

 

Với hiệu suất và tuổi thọ cao hơn những loại giấy nhám truyền thống, giấy nhám Abranet đang mang lại hiệu quả kinh tế cao cho các doanh nghiệp cũng như sự an toàn cho người sử dụng. Chính vì thế, giấy nhám này đang được sử dụng rộng rãi và tạo được thương hiệu, uy tín trên thị trường.

 

 

 

 

TAGS: