Đai nhám mài và đánh bóng kim loại, inox, thép, hợp kim

Đai nhám mài và đánh bóng kim loại, inox, thép, hợp kim

Vũ Trí Sang
19, January, 2017

Đai nhám Nhật Bản, Đức dùng cho Mài và Đánh Bóng trong ngành kim loại, sản xuất trực tiếp tại Nhật Bản và CHLB Đức. Đai nhám đặc biệt chuyên dụng cho các ứng dụng mài liên tục. Do cấu trúc khối đồng nhất của hạt mài, bề mặt vật liệu được mài sẽ có cấu trúc thống nhất trong toàn bộ thời gian sử dụng nhám. So với các loại vật liệu mài truyền thống, bề mặt xử lý có chất lượng đồng đều mà ít tốn thời gian set-up (cài đặt) do thời gian sử dụng nhám kéo dài đáng kể.

 

 

Chúng tôi là đơn vị uy tín trên thị trường trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm giấy nhám, vải nhám… chất lượng cao. Trong những năm qua Nhất Gia luôn làm hài lòng khách hàng bởi sản phẩm chất lượng, cung cách làm việc chuyên nghiệp, giá thành phù hợp và nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

 

Ưu điểm:

- Đa dạng ứng dụng trong ngành kim loại: Chuyên dụng cho thép nguội, Inox, Nhôm, Đồng, hợp kim cứng chứa nhiều Niken và Crom như: tay chơi gold, trục máy, dụng cụ gia công kinh loại…

- Có thể sử dụng trong môi trường ướt hoặc khô. 

- Các hạt mài đồng kích cỡ nên sản phẩm cơ khí sau khi mài rất phẳng, đạt tiêu chuẩn khi kiểm tra dưới ánh đèn hoặc thiết  bị đo bộ bóng.

- Hạt mài mạnh, bén cắt tốt, đặt biệt là tự sinh ra góc bén khi 1 tinh thể hạt mài cũ mòn đi.

- Độ hạt Thô - Mịn đa dạng: 24, 36, 60, 80, 120, 180, 240, 320, 400, 600, 800, 1000, 1200, 1400,…

Liên hệ với 
www.giaynhamnhapkhau.com để biết thêm thông tin về nhiều loại giấy nhám khác.

TAGS: