Đặc điểm vải nhám tường trong xây dựng

Đặc điểm vải nhám tường trong xây dựng

Vũ Trí Sang
17, June, 2020

Giấy nhám chà tường là giấy nhám tròn (hay còn gọi là đĩa chà nhám) được cấu tạo theo hình dạng tròn bánh xe để lắp vào các loại máy chà tường công nghiệp. Nhờ có giấy nhám chà tường mà công đoạn xử lý bề mặt, làm sạch mảng tường thô, bẩn được nhanh chóng, nhẵn mịn tạo thuận lợi cho quá trình sơn hoàn thiện được tiến hành nhanh hơn.

 

 

– Với bề mặt được cấu tạo từ những hạt chà nhám đều nhau, sắc ngọt, quá trình chà nhám diễn ra nhanh và bề mặt chà nhám đảm bảo được sáng bóng, nhẵn mịn.

– Các hạt nhám được sản xuất từ chất liệu cao cấp nên đảm bảo được độ sắc trong quá trình sử dụng, có khả năng phục hồi độ nhám nên tiết kiệm được chi phí đầu tư.

– Kích thước của giấy nhám chà tường khá đa dạng, phù hợp với nhiều loại máy chà tường khác nhau, đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu sử dụng.

– Tốc độ làm sạch nhanh, gọn mang đến bề mặt vật liệu sạch sẽ, nhẵn bóng, đồng đều, ít tạo ra bụi và đảm bảo không làm biến dạng bề mặt vật liệu.

– Khi sơn tường, bề mặt tường cần độ nhẵn mịn nhất định để tránh việc sau khi sơn,  lớp sơn sẽ bị gồ ghề, lõm, trũng….

 

 

Người thợ xây thường dùng nhám tường để làm trơn láng những chỗ gồ ghề của tường. Hoặc dùng bột trét tường chuyên dụng trét lên những chỗ lõm và xả lại bằng giấy nhám. Dùng giấy nhám tường vuốt những cạnh sắc của tường cho thật gọn rồi tiến hành sơn matit, phun một lớp chống nấm mốc rồi sơn phủ bằng màu sơn đã chọn.

Độ hạt nhám trải dài từ #40, #60, # 80, #100, #120, #150, #180, #240, #320, #400, #600 hoặc lên đến 3000 tùy theo công dụng và chức năng, với độ hạt càng cao thì bề mặt hoàn thiện càng sáng bóng và mịn.

 

Thông tin liên hệ mua hàng:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XNK NHẤT GIA

Trụ sở chính: Số 7, tổ 3, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

GPĐKKD: 0105708738

Nhà máy sản xuất: Osaka Nishi-ku Kyomachibori 1-3-13 Tatsumi

Nhà máy gia công : KCN Đại Đăng, Thủ Dầu Một, Bình Dương

ĐT: 0985676046

Mail: giaynhamnhapkhau@gmail.com

Wesite: giaynhamnhapkhau.com

 

TAGS: