Đặc điểm của một số loại nhám vòng

Đặc điểm của một số loại nhám vòng

Vũ Trí Sang
19, January, 2017

Sử dụng vật liệu mài mòn là một điều không thể thiếu trong quy tình sản xuất của một số ngành công nghiệp, việc giấy nhám xuất hiện không những giúp tiết kiệm được nguồn nhân công, chi phí sản xuất khá lớn.

Tuy nhiên giấy nhám cũng có nhiều loại khác nhau và mỗi loại đều có ưu điểm riêng phù hợp với từng mục đích sử dụng, chỉ cần sử dụng sai nó có thể khiến bạn lãng phí cũng như tốn thời gian sửa chữa khá nhiều. Sau đây là ưu điểm của một vài loại giấy nhám vòng được chúng tôi chia sẻ để giúp bạn lựa chọn được một loại giấy nhám phù hợp nhất.

 

 

+ Nhám vòng - Grinding belts:  Đây là loại giấy nhám hoặc vải nhám polyester, nó thích hợp với các loại máy mài đai. Độ hạt của nó trải dài từ # 24, # 36, #60, # 80, #100, #120, #150, #180, #240, #320, #400, #600, #800, #1000, #1200, #1500, #2000, #3000, #4000 đến # 7000 điều này giúp khách hàng thoải mái lựa chọn một loại nhám mà mình mong muốn. Tùy theo mục đích mà khách hàng lựa chọn loại nhám có kích thước như thế nào, chúng tôi cung cấp loại giấy nhám với độ rộng lên đến 1,6 mét.
 
 
+ Nhám vòng S : Loại giấy nhám này được ứng dụng trên bề mặt kim loại, hạt mài của nó là hạt phức hợp S được tạo nên từ việc ghép nhiều hạt alumina với nhau. Vải polyester khá dày vì vậy mà loại giấy nhám này có ưu điểm là độ bền lâu và bề mặt khá đẹp. Nếu bạn đang có ý định lựa chọn loại giấy nhám dùng để đánh bóng hairline và tiền đánh bóng gương cho kim loại thì đây chính là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.
 
+ Nhám vòng C: Cũng giống như loại nhám vòng S, loại giây nhám này cũng được ứng dụng trên bề mặt kim loại, nó dùng mài thô và màn các vết hàn. Ưu điểm lớn nhất của nó là khả năng cắt mạnh, vải polyester khá dày nên thời gian sử dụng nó cũng khá lâu.
 
 
+ Nhám vòng Z:  Loại hạt mài của giấy nhám này chính là hạt Zirconia, nó có độ bền bỉ và khả năng tái tạo độ bén. Chất liệu vải polyester dày nên việc sử dụng loại giấy nhám này cũng khá lâu. Bạn có thể ứng dụng nó để mài tinh, mài vết hàn kim loại đều được.
 
+ Nhám thùng Z : Sử dụng loại hạt mài là Zirconia, khả năng mài bền bỉ và tái tạo độ bén chính là ưu điểm của nó. Thời gian sử dụng giấy nhám khá lâu, muốn giảm độ dày của gỗ hay kim loại người ta cần phải mài thô bằng loại giáy nhám này.

TAGS: