Đặc điểm của máy chà nhám

Đặc điểm của máy chà nhám

Admin
19, tháng 1, 2017
Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy chà nhám của các đơn vị đang tăng cao do những ưu thế của loại máy này. Chúng giúp cho việc chà nhám được nhanh chóng, tiện lợi hơn rất nhiều và mang lại hiệu suất cao cho công việc. Sở hữu một chiếc máy chà nhám tốt sẽ đảm bảo chất lượng công việc rất tốt.
 

 
Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với mọi người một sản phẩm máy chà nhám chất lượng cao là máy chà nhám Mirka, hãy cùng tìm hiểu về dòng máy này nhé.
 
1. Máy chà nhám Mirka có độ bền cao:
 
Số lượng các loại máy chà nhám trên thị trường rất nhiều, có những loại chất lượng cao nhưng cũng có loại chất lượng không tốt. Lựa chọn sản phẩm cao cấp, chất lượng đảm bảo luôn là điều mà các doanh nghiệp nên làm để tránh sự cố khi sử dụng. Độ bền của máy chà nhám Mirka có lẽ là điều không phải bàn cãi bởi nó được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến nên rất đảm bảo. Chất lượng luôn là điều mà đơn vị sản xuất đặt ra khi sản xuất sản phẩm. Hiện các dòng máy chà nhám của Mirka được bảo hành từ 2 – 3 năm nên mọi người có thể an tâm sử dụng.
 
 
2. Máy Mirka có độ rung và độ ồn thấp
 
Khi chà nhám nếu thiết bị chà nhám có độ rung, ồn cao thì chất lượng sản phẩm tạo thành hẳn sẽ không được đảm bảo, điều này sẽ khiến cho năng suất bị giảm đi đáng kể.
 
+ Độ rung: nếu độ rung của máy cao thì người sử dụng khó có thể chà nhám để cho bề mặt sản phẩm có được độ bóng, nhẵn như yêu cầu. Việc máy quá rung sẽ khiến cho bề mặt sản phẩm có những vết xước và làm mất giá trị sản phẩm. Hơn nữa, người sử dụng sẽ phải mất nhiều thời gian xử lý sản phẩm nếu máy chà nhám có độ rung cao.
 
+ Độ ồn: đây là yếu tố ảnh hưởng đến năng suất quá trình làm việc của tất cả các nhân viên trong xưởng. Nếu trong quá trình hoạt động máy phát ra tiếng ồn lớn sẽ gây ảnh hưởng đến thính giác của người trực tiếp sử dụng cũng như những người xung quanh, vì vậy mà năng suất làm việc sẽ bị giảm đi rất nhiều.
 
Với máy chà nhám của Mirka điều này đã được giảm thiểu đi rất nhiều, máy có độ rung và độ ồn ở mức thấp nhất, đảm bảo sự thoải mái cho người sử dụng và góp phần nâng cao hiệu suất khi làm việc.
 
3. Khả năng hút bụi tối ưu
 
Bụi là một trong những vấn đề rất cần được quan tâm khi chà nhám, khi phần giấy nhám trong máy tác động vào bề mặt sản phẩm chúng sẽ sản sinh ra bụi và gây hại cho con người. Bụi là nguyên nhân ảnh hưởng nặng nhất đến sức khỏe người lao động, bụi khiến cho thời gian xử lý sản phẩm trở nên lâu hơn, tốn nhiều chi phí, làm cho giấy nhám nhanh mòn… Đó là những điều có thể xảy ra với các loại máy chà nhám thông thường, nhưng với máy chà nhám Mirka điều đó sẽ không xảy ra. Máy được thiết kế với khả năng hút bụi rất tốt và góp phần bảo vệ môi trường hữu hiệu.
 
4. Tiết kiệm chi phí sản xuất
 
Khi kết hợp máy chà nhám Mirka với loại giấy nhám tốt của đơn vị này thì chi phí sản xuất sẽ được tiết kiệm hơn rất nhiều. Nó cho phép xử lý nhẵn bề mặt sản phẩm một cách nhanh chóng, bề mặt không bị xước, hạn chế thấp nhất những lỗi có thể xảy ra. Chính vì vậy góp phần tiết kiệm chi phí sản xuất rất tốt.

TAGS: