Chính sách đổi trả hàng giấy nhám của Nhất Gia

Chính sách đổi trả hàng giấy nhám của Nhất Gia

Vũ Trí Sang
19, January, 2017

Mục đích của chính sách này nhằm tạo sự an tâm và tin tưởng của khách hàng khi mua giấy nhám tại công ty Nhất Gia

_ Tất cả giấy nhám được cung cấp bởi công ty Nhất Gia đều được đảm bảo là chính hãng, nguyên mới 100%

_ Khách hàng có 07 ngày đổi trả giấy nhám nếu giấy nhám nhận được không đúng không đúng với hàng mẫu, hàng báo giá, hàng đã được thống nhất của 2 bên sẽ được đổi trả miễn phí 100% hoặc hoàn lại đúng số tiền đã mua

Đây là chính sách đặc biệt của công ty Nhất Gia phối hợp cùng một số đơn vị sản xuất tại Nhật Bản với mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng khi sử dụng giấy nhám tại Nhất Gia

 

Những chính sách cam kết bảo hành, đổi hàng:

- Giấy nhám là sản phẩm đã được test mẫu kỹ với khách hàng, thống nhất về quy cách, thông số kỹ thuật nên trong trường hợp này việc bảo hành là đảm bảo về đúng quy cách, chủng loại, thông số mài mòn theo yêu cầu của Khách hàng.
Điều kiện đổi:
     + Khi Bên Bán giao hàng sai quy cách, chủng loại, thông số độ nhám như theo yêu cầu của Khách hàng, sản phẩm được đôi phải còn nguyên chưa sử dụng , chưa tác động vật lý vào bề mặt sản phẩm .
     + Giữ nguyên bao bì hộp đựng sản phẩm .
- Khi có bất cứ trục trặc gì về sản phẩm, Quý khách liên hệ trực tiếp với Nhân viên KD phụ trách bán hàng đó để phối hợp với Bộ phận bảo hành, Kỹ thuật tiến hành đánh giá nguyên nhân rồi thực hiện các bước cần thiết tiếp theo .
- Nếu thời gian thông báo của Quý khách ngoài giờ làm việc, chúng tôi sẽ chuyển thông tin tiếp nhận này đến đầu  giờ làm việc hôm sau để xử lý.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng !

TAGS: