Chính sách bảo hành giấy nhám. Quyền lợi của Bạn - Uy tín của chúng tôi !

Chính sách bảo hành giấy nhám. Quyền lợi của Bạn - Uy tín của chúng tôi !

Vũ Trí Sang
19, January, 2017

 

Quyền lợi của Bạn - Uy tín của chúng tôi ! 

Để đảm bảo quyền lợi của Quý khách, Nhất Gia luôn giữ được uy tín ! Chúng tôi xin trình bầy với Quý khách một số qui định về việc mua bán, bảo hành nhằm mục đích giúp Quý khách tránh được một số rắc rối khi giao dịch với Nhất Gia và giúp Quý khách luôn yên tâm khi đến mua hàng tại Nhất Gia !

1. Qui định về bảo hành:

- Giấy nhám được bảo hành miễn phí 100% nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, giấy nhám được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên sổ bảo hành, giấy tờ kèm hàng hóa.

_ Chủng loại giấy nhám không đúng với hàng mẫu, hàng báo giá, hàng đã được thống nhất của 2 bên sẽ được đổi trả miễn phí 100%


2. Những trường hợp không được bảo hành:

- Giấy nhám đã hết thời hạn bảo hành hoặc mất Phiếu bảo hành.
-
Giấy nhám không do lỗi của Nhà sản xuất mà do lỗi của khách hàng khi sử dụng làm rách, đứt, rơi xuống nước đối với nhám không chịu nước, cháy , do công nhân v,v

- Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên Nhất Gia

3. Địa điểm bảo hành:

Tùy vào loại hàng hóa mà chúng tôi tiến hành bảo hành tại Nhà máy của Khách hàng hoặc Nhân viên phụ trách sẽ vận chuyển hàng về Công ty Nhất Gia
Trong trường hợp này, Quý khách xin vui lòng liên hệ với Nhân viên kinh doanh phụ trách mặt hàng đó để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

4. Những chính sách cam kết bảo hành, đổi hàng:

- Giấy nhám là sản phẩm đã được test mẫu kỹ với khách hàng, thống nhất về quy cách, thông số kỹ thuật nên trong trường hợp này việc bảo hành là đảm bảo về đúng quy cách, chủng loại, thông số mài mòn theo yêu cầu của Khách hàng.
Điều kiện đổi:
     + Khi Bên Bán giao hàng sai quy cách, chủng loại, thông số độ nhám như theo yêu cầu của Khách hàng, sản phẩm được đôi phải còn nguyên chưa sử dụng , chưa tác động vật lý vào bề mặt sản phẩm .
     + Giữ nguyên bao bì hộp đựng sản phẩm .
- Khi có bất cứ trục trặc gì về sản phẩm, Quý khách liên hệ trực tiếp với Nhân viên KD phụ trách bán hàng đó để phối hợp với Bộ phận bảo hành, Kỹ thuật tiến hành đánh giá nguyên nhân rồi thực hiện các bước cần thiết tiếp theo .
- Nếu thời gian thông báo của Quý khách ngoài giờ làm việc, chúng tôi sẽ chuyển thông tin tiếp nhận này đến đầu  giờ làm việc hôm sau để xử lý.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng !

TAGS: