Cách sử dụng giấy nhám nước 9

Cách sử dụng giấy nhám nước 9"x11" (230mmx280mm)

Vũ Trí Sang
19, January, 2017

Để giúp mọi người sử dụng giấy nhám tốt hơn hôm nay Công ty CP Nhất Gia sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng chúng để đạt hiệu quả tốt nhất cho công việc của mình.

 

    Thị trường giấy nhám hiện nay rất đa dạng và phong phú với nhiều chủng loại, sản phẩm giấy nhám khách nhau. Tùy thuộc vào từng mục đích, tính chất công việc sẽ có cách chọn giấy nhám và sử dụng chúng cho phù hợp.

Giấy nhám giúp hoàn thiện bề mặt sản phẩm, đóng bóng chúng và làm nhẵn mịn theo ý định. Hiện nay có nhiều dạng giấy nhám khác nhau như nhám ướt, nhám khô hoặc có loại có thể sử dụng hco cả ướt và khô. Hạt grit của giấy nhám cũng rất khác nhau, có loại thô, trung bình và cực mịn, lựa chọn đúng dòng sản phẩm sẽ mang lại hiệu quả cao cho công việc chà nhám.Giấy nhám nước thường được sử dụng trong ngành công nghiệp sơn sửa ô tô, giúp loại bỏ lớp sơn cũ, đánh bóng bề mặt, mài lót sơn để giúp bề được phẳng, mịn và giúp công đoạn sơn sau đó được hoàn thiện tốt nhất.Khi chà nhám ướt cần phải đặt giấy nhám dưới vòi nước đang chảy nhẹ và chà trực tiếp để lớp sơn trôi theo dòng nước và có thể nhìn kỹ hơn và giúp công việc tốt hơn. Hoặc có thể thực hiện theo cách là nhúng giấy nhám vào nước, vò nát, làm ướt bề mặt cần chà và sử dụng giấy nhám chà nhẹ lên bề mặt ấy.
 

 


Để chọn được sản phẩm giấy nhám phù hợp và tìm hiểu thêm các cách sử dụng giấy nhám hiệu quả  bạn có thể truy cập web: giaynhamnhapkhau.com. Công ty CP Nhất Gia với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng, chế độ ưu đãi tốt nhất.

 

TAGS: