CÁC PHỤ KIỆN KẾT HỢP VỚI MÁY ĐÁNH SỌC (HAIRLINE) TIÊU CHUẨN ĐỂ ĐÁP ỨNG NHU CẦU ĐÁNH BÓNG ỐNG

CÁC PHỤ KIỆN KẾT HỢP VỚI MÁY ĐÁNH SỌC (HAIRLINE) TIÊU CHUẨN ĐỂ ĐÁP ỨNG NHU CẦU ĐÁNH BÓNG ỐNG

Admin
19, tháng 1, 2017

Nếu bạn đã trang bị một máy đánh sọc (hairline) tiêu chuẩn nhưng giờ muốn đánh ống ống với chi phí phát sinh tối thiểu, “con lăn đánh bóng ống” sẽ giúp bạn làm được điều này

 

1. Con lăn đánh bóng ống với trục lắp dạng rãnh then kết hợp với các dây đai nhám, đai nỉ… dạng kín hay dạng khóa T, làm cho máy đánh sọc của bạn trở nên đa năng hơn, có thể đánh sọc hay đánh bóng các chi tiết ống có kết cấu hở hay kín. 

 

 

2. Sự kết hợp của bộ chuyển đổi thông minh eco smart với con lăn cao sự tự bung eco smart + dây dai nhám cái loại, hay bộ chuyển đổi thông minh eco smart kết hợp với đá nhám trụ dạng eco smart không có lõi then, giúp cho người sản cuất tiết kiệm được tối đa chi phí cho đá nhám trụ.
 

Bạn cũng có thể tăng năng suất thêm 50% bằng cách kết hợp bộ chuyên đổi thông minh eco smart và  đá nhám trụ có chiều rộng 150mm so với đá nhám trụ có độ rộng tiêu chuẩn là 100mm.

Như vậy chỉ với việc sử dụng kết hợp các loại phụ kiện khác nhau với máy mài góc có thể điều chỉnh tốc độ, hay máy đánh sọc (hairline) tiêu chuẩn, bạn đã có rất nhiều lựa chọn cho công việc của mình, mà không phải tốn thêm chi phí đầu tư máy chuyên dụng. 

Lưu ý: Tốc độ đánh bóng inox là rất quan trọng, quyết định chất lượng đánh bóng. Do vậy bạn không nên dùng máy mài góc với tốc độ cố định (khoảng 10,000v/p) để đánh bóng inox, vì ở tốc độ này inox dễ dàng bị cháy!

Bạn có thể kết hợp máy mài khuôn tiêu chuẩn với các loại phụ kiện trục 6mm cho các nhu cầu đánh bóng của mình.

TAGS: