Các loại vải nhám vòng trên thị trường

Các loại vải nhám vòng trên thị trường

Vũ Trí Sang
19, January, 2017

Chúng tôi là đơn vị uy tín trên thị trường trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm giấy nhám, vải nhám… chất lượng cao. Trong những năm qua Nhất Gia luôn làm hài lòng khách hàng bởi sản phẩm chất lượng, cung cách làm việc chuyên nghiệp, giá thành phù hợp và nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

 

1. Ceramics vải nhám mài nhanh nhất

Hạt gốm Ceramics là sản phẩm đặc biệt để mài mạnh mẽ. Việc sử dụng series gốm Ceramics dẫn đến sự gia tăng năng suất với đồng thời cải thiện chất lượng bề mặt và loại kim loại nhanh nhất.

 

2. Hạt nhám tổng hợp Pearl

Sản phẩm hạt Pearl với nền vải cứng ủng hộ đã được phát triển cho một hoạt động mài phục vụ rất dài. Do loại bỏ vết xước đồng nhất nó đạt được một bề mặt ổn định trong toàn bộ thời gian mài mòn

 

3. Zirconia Alumina hạt mài mòn

Do thực hiện cắt xuất sắc và các lớp bôi trơn bổ sung. Hạt Zirconia Alumina của chúng tôi cho phép loại bỏ một số phôi rất cao với giảm nhiệt độ trong vùng mài. Mài mát dẫn đến một phần mở rộng ứng dụng và có thể mới liên tục cắt cạnh trong toàn bộ hoạt động mài, cung cấp một chất lượng bề mặt đẹp

Chất lượng cao-series của chúng tôi như trong nhà oxit nhôm được cải thiện, cacbua silic và các vật liệu không dệt đứng cho một vững chắc, hiệu suất không đổi. Các chất lượng cao các sản phẩm cung cấp loại bỏ cổ phiếu cao, tuổi thọ lâu dài và nghiền do đó kinh tế. Đồng thời họ đạt được một chất lượng bề mặt được cải thiện. 

Cho các ứng dụng liên quan đến việc gia công khô thép không gỉ và nhiệt độ cao, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm SIZE TOP. Lớp bôi trơn thêm của họ cung cấp giá loại bỏ cổ phiếu tăng và giảm đáng kể nhiệt độ trong khu vực mài, ngăn ngừa mảnh làm việc thay đổi cấu trúc..

 

Hạt Aluminum nhôm truyền thống

Loại hạt Oxít nhôm sử dụng phổ biến cho kim loại và gỗ với các độ hạt khác nhau.

 

5. Silicon Carbide nhám tốt ứng dụng chính xác

Nhám silicon carbide phù hợp cho gia công thủy tinh, khoáng chất, gốm sứ, đá, titan, sơn dầu, đồng thau và thép (đặc biệt là thép tấm)

 

6. Vòng nỉ, sơ mài vòng

Các sản phẩm nỉ vòng không dệt là vòng nhám mài mòn ba chiều làm bằng Nylon không dệt cho điều bề mặt. Các sản phẩm cho các kích cỡ khác nhau, và độ hạt grit khác nhau và vật liệu lớp khác nhau không dệt phù hợp cho các công của gần như tất cả các bề mạt hoàn thiện

TAGS: