Các loại vải nhám vòng

Các loại vải nhám vòng

Vũ Trí Sang
19, January, 2017
        
Giấy nhám hiện nay là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, mỗi công việc sẽ có những sản phẩm giấy nhám khác nhau.

Giấy nhám hiện nay là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, mỗi công việc sẽ có những sản phẩm giấy nhám khác nhau. Và hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm như giấy nhám tờ, nhám cuộn, nhám vòng… Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về các loại nhám vòng phổ biến trên thị trường.
 


Những hạt nhám tập hợp trên một bề mặt và được sản xuất ở dạng cuộn, sau đó chúng sẽ được cắt thành dạng vòng với kích thước phù hợp để phục vụ nhu cầu sử dụng. Có một số dạng giấy nhám vòng phổ biến hiện nay là:

 

Hạt mài ceramics
Hạt ceramics có độ mài rất tốt, chúng sắc bén và rất hiệu quả trong việc mài mòn các bề mặt, nhất là kim loại. Loại nhám vòng này giúp nâng cao năng suất chà nhám, cải thiện bề mặt sản phẩm, giúp chúng bóng, nhẵn và mịn hơn.

Hạt nhám tổng hợp Pearl
Giấy nhám vòng với hạt mài Pearl cho hiệu quả chà nhám cao, nếu như sử dụng các loại giấy nhám thông thường có thể gây ra những vết xước trên bề mặt sản phẩm thì nhám Pearl giúp loại bỏ những vết xước trong quá trình chà nhám một cách hữu hiệu. Điều này giúp sản phẩm có độ đồng nhất cao, ổn định và nâng cao giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm.

Hạt mài mòn Zirconia Alumina
Hại mài Zirconia Alumina có khả năng mài mòn rất tốt, trong quá trình mài không bị sinh ra nhiệt và mang lại cho sản phẩm một bề mặt đẹp, trơn, bóng để hỗ trợ cho những công việc tiếp theo.


Nhám vòng hạt Aluminum
Loại nhám vòng này có thể dùng cho ngành công nghiệp kim loại, gia công bề mặt gỗ, nhám vòng hạt Aluminum có độ hạt đa dạng, sử dụng cho nhiều công đoạn khác nhau.

Giấy nhám Silicon Carbide
Chúng ta có thể sử dụng nhám silicon carbide cho các công việc gia công thủy tinh, khoáng chất, gốm sứ, đồng thép…

Để hiểu rõ hơn về các sản phẩm giấy nhám vui lòng truy cập website giaynham.info, chúng tôi là chuyên trang chuyên cung cấp các sản phẩm giấy nhám chất lượng cao. Chúng tôi tin sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn và tốt nhất thị trường.

 

TAGS: